อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

เมียดุสั่งให้เย็ดก็ต้องเย็ดไม่งั้นห้ามนอน

เมียเป็นคนดุเพื่อนผมรู้ดี แต่ความว่าดุตรงนี้เธอก็น่ารักไม่ค่อยที่จะว่าผมต่อหน้าเพื่อนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่กันตัวต่อตัวเธอถ้าทำอะไรที่ไม่ถูกใจเธอจะดุเสมอ ขนาดว่าเย็ดกันเธอก็ยังดุไม่น้อย ดุแบบไหนนะหรือผมจะเล่าให้ฟัง
เมื่อคืนก่อนผมก็เมามาเล็กน้อยแล้วก็เข้ามาอ้อนเมีย เมียก็เล่นด้วยอยากเย็ดกันอยู่พอดี แล้วผมก็เริ่มเลียหีให้เธอ เราก็เปิดดูหนังโป๊ไปด้วย ได้หนังโป๊ไทยมาใหม่สวยใสหน้ารัก เธอก็กำลังเสียวได้ที่ผมก็อยากเย็ดแล้วพอจะเริ่มเย็ดเธอก็บอกยังไม่ต้องเย็ดเลียหีไปก่อนกำลังเสียวนั้นมาแบบนี้อีก เธอบอกเย็ดแปปเดียวก็เสร็จแล้วต้องเลียหีซ้ำให้เธออีกจนในที่สุดมันก็เริ่มทนไม่ไหวความเงี่ยนมันเยอะแล้วหนังโป๊ก็ร้องอย่างเสียวก็จับเธอยกล้อแล้วก็แทง เธอร้องครางเต็มที่บอกให้ผมเอาเร็วเลย จะได้เสร็จพร้อมกัน ผมซอยจนเหงื่อหยดเธอก็คงจะเสร็จไปแล้วหลายรอบ แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสุขสมอารมณ์หมายพร้อมกัน
เสร็จไปเรียบร้อยก็คิดว่าคงจะได้นอนแล้วเธอบอกนอนได้อย่างไรหนังโป๊ยังไม่จบเลยดูก่อน แล้วก็นอนดูหนังโป๊กับเธอต่อ เธอก็มาจับควยเล่นไปด้วยก็คงจะประมาณว่าอยากได้อีกแน่นอน แล้วพอควยเริ่มแข็ง เธอหันมามองหน้ารอบนี้พร้อมหรือยัง ผมก็ยิ้มบอกดูดให้หน่อยยังแข็งไม่เต็มที่ จริงๆแล้วมันก็หมดแรงแล้วเย็ดรอบเมื่อกี้ไปยังไม่ถึง 15 นาทีเธอจะเอาอีก เธอก็ดูดให้ตามคำขอ พอผ่านไปไม่นานเธอก็ควบขย่มเองคงจะเสียวทนไม่ไหวแต่ขย่มไม่นานก็อ่อนแรง สั่งให้ผมเย็ดต่อ ผมก็ยกก้นลอยขึ้นแล้วก็ซอยในท่านอนแบบนั้น เธอร้องเสียวอย่างมากน้ำเธอมาเยอะลื่นไหลหายเข้าไปในรูอย่างไม่อยากนัก แล้วผมก็เหนื่อยเธอบอกเสร็จแล้วหรือ ผมก็บอกว่าเหนื่อยพักหน่อย เธอทำหน้าโกรธบอกห้ามเหนื่อยลุกมาจัดต่อเร็วๆ เดี๋ยวมันอ่อน แม่เจ้าเมียจะเงี่ยนอะไรขนาดนั้น เมาก็เมาเหนื่อยก็เหนื่อยมาลุกก็ลุกจะเย็ดให้หีบานเลย แล้วก็จับยกล้อแทงไม่แล้งจะเอาให้หีบานให้ได้ แต่ยิ่งซอยเธอก็ยิ่งชอบสั่งให้เราแรงๆ ตลอดพลังเธอเยอะจริงๆ เวลาที่เย็ดด้วยกันแบบนี้ ก็ต้องเย็ดจนกว่าน้ำจะแตก รอบนี้เล่นเอาสร่างเมาไม่น้อย เธอบอกดีมากเย็ดแบบนี้แหละที่เรียกว่าเย็ดกันจำไว้ คราวหลังต้องเมาให้หนักแล้วหลับไปเลยไม่ต้องเย็ดไม่งั้นขาสั่นเดินไม่ไหวแบบนี้แน่ๆ