อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

แฟนหนูชวนดูคลิปหลุด คลิปโป๊ ได้หมดถ้าอยากเสียว

คลิปหลุดหรือจะเป็นคลิปโป๊หนังโป๊อะไรก็ได้ทั้งนั้น ถ้าแฟนของหนูชวนดูแปลว่าวันนี้หนูก็จะมีโอกาสได้โจ๊ะ โจ๊ะ กับแฟนอย่างแน่นอน และหนูไม่เคยปฏิเสธเลยสักครั้งไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้ชอบอะไรแบบนี้ จะว่าไปแล้วมันเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆที่เราได้เล่นเสียวกันแต่มันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่โคตรมีความสุขเลยขอบอก หนูไม่เคยรู้แบบนี้มาก่อนถ้ารู้ก็คงจะเล่นเสียวตั้งแต่อายุ 15 ตอนนั้นเพิ่งจะหัดตกเบ็ดเป็นจากการดูหนังโป๊หรือแบบที่เพื่อนสอน ไปหาวิธีการเล่นแล้วก็ได้รู้เลยว่าการขยี้จุดเสียวการลงไปขยี้ติ่งเสียวมันเป็นความสนุกอีก 1 รูปแบบแต่พอได้มาเจอของจริงแบบนี้มันคนละเรื่องกันเลยขอบอก ( หลายคนอาจจะสงสัยว่าหนูอายุเท่าไหร่ในตอนนี้หนูอายุ 17 แล้ว)
แล้ววันนี้ที่รักของหนูก็ส่งคลิปสั้นๆ มาให้หนูดูคลิปหลุดรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยแต่ไม่รู้ที่มาที่ไปว่ามาจากไหนรู้แค่เพียงว่ามันสนุกและมันส์เสียวเป็นที่สุด แค่คิดถึงตอนที่แฟนของหนูมาลงลิ้นเลีย ก็บอกได้เลยว่าโคตรมีความสุขที่สุด หนูเลยต้องขยันดูแลน้องสาวของหนูสักนิดหน่อยตอนนี้ หลังจากดูคลิปทั่วไปเขามักจะพูดกันว่า หีไม่มีหอมแต่จะว่าไปแล้วถ้าเราดูแลให้ดีสักนิดมันก็พอที่จะมีกลิ่นยั่วยวนใจให้กับผู้ชายได้เช่นกัน เมื่อหนูมาถึงที่บ้านเขาในเย็นนี้ก็ได้สนุกได้มีความสุขกันอีกแล้วบอกได้เลยว่าไม่มีอะไรจะมีความสุขไปกว่านี้ การที่ได้อยู่ด้วยกันการที่ได้บอกรักกันมันเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขหลังจากนั้นเขาก็กอดแล้วก็จูบ ตอนนี้ขนลุกขนพองไปหมดทั้งตัวแถมเรายังเปิดคลิปหลุดสร้างความเสียวด้วยกันอีกด้วยแต่ถ้าจะว่าไปแล้วเกือบจะไม่ได้อยู่ในเรื่องราวเหล่านี้เลยก็ว่าได้เพราะหลังจากที่เรากอดจูบกันก็สนใจกันแต่เพียงเราสองคนเท่านั้น
แล้วก็โดนทำแบบเดิมอีกแล้วในวันนี้เขาจับหนูแว๊กซ์ขาออกแล้วก็ให้หนูนั้นใช้นิ้วลงไปช่วยเขาอีกนิดแหวกกลีบให้มันลงไปลึกอีกหน่อยแล้วเขาก็ใช้ลิ้นลงมาเลียตวัดไปมาโคตรเสียวเลยขอบอก หนูไม่รู้เลยว่ามันเป็นยังไงหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างเคยเห็นจากในหนังโป๊ก็เห็นว่ามันทั้งดำทั้งแดงแต่หนูก็พยายามส่องกระจกดูหนูมั่นใจว่าของหนูสวยอย่างแน่นอน แล้วเขาก็ดูดก็เลียทำจนหนูนั้นเสียวซ่านไปทั้งหมดแล้วก็ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้หนูรีบบอกให้กับเขาจัดหนักให้กับหนูสักทีหนูจะได้เสียวเสร็จกับเขาบ้าง
แล้วแฟนของหนูก็จัดการมาซอยหนูในท่ายกล้อ มันเป็นอะไรที่เข้าได้ลึกและจุกเป็นอย่างมาก กระแทกไปมาไม่กี่ครั้งไม่กี่ทีแล้วเขาก็ทำด้วยความเร็วความแรงในที่สุดเขาก็ได้ปล่อยน้ำมาใส่ในรูแบบเต็มๆ ความรู้สึกอุ่นแบบนี้มันเป็นอะไรที่ดีที่สุดเท่าที่เคยรู้มา เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสบายตัวเป็นอย่างมากใครที่เคยได้เล่นเสียวก็คงจะรู้ว่าเมื่อน้ำแตกแล้วสวรรค์ก็คือสุดยอดที่สุดได้นอนนิ่งๆ สักพัก สัก 2-3 นาทีมันเป็นอะไรที่โคตรสบายตัวเลยในตอนนี้