เรื่องเสียว

จัดนอกสถานที่ร้องให้ดังเย็ดให้ชนะหนังx

ตื่นเช้าวันนี้รู้สึกสดชื่นอย่างมาก ได้มานอนที่ริมทะเลแบบนี้ความสุขไหนจะเท่านี้อีกแล้วไม่มีแน่นอน แถมด้วยยืนที่ริมหน้าต่างปล่อยให้ไข่และหำห้อยรับลมไป แล้วสักพักเธอคนดีที่ใครๆก็เรียกว่ากิ๊กของผมเข้ามากอดจากด้านหลังแล้วก็ล้วงมือมาจับที่ควยด้านหน้า ตามด้วยอมควยเต็มปากแล้วก็บอกว่าพร้อมหรือยัง เรามาเที่ยวนอกสถานที่แบบนี้จัดให้หนักอย่าได้พักเสียดายของ
ไม่บ่อยนักที่จะออกมาเที่ยวกัน 2 คนกับกิ๊กคนนี้ ผมต้องเดินทางบ่อยเดินทางแต่ละครั้งก็จะไกลๆ ทั้งนั้นถ้าช่วงไหนที่พอมีเวลาก็จะนัดเธอคนนี้ไปด้วยสัก คืนสองคืนจัดให้หนักหายเงี่ยนกันไปไม่ต้องวิ่งไปซื้อกินกินของที่รักแบบนี้รับรองว่าสบายกว่ากันเยอะ ตั้งแต่เมื่อคืนเราก็จัดไปพร้อมกับหนังxเพียงแค่รอบเดียวแต่รอบเดียวนั้นมันยาวนานที่จะทำให้เธอเสร็จจนนับครั้งไม่ได้ มีเพื่อนน่ารักก็แบบนี้จัดขนมมาให้ชิมแบบโด่ไม่รู้ล้ม เล่นเสียวกว่า 30 นาทีเย็ดจนควยร้อนกว่าจะออกเป็นครั้งแรกเลยที่ดูหนังxไปแล้วก็เย็ดไปชนะหนังxเป็นครั้งแรก หนังxน้ำแตกพุ่งใส่หน้าผมยังจับเธอซอยจนจำท่าไม่ได้แล้วว่าท่าที่เท่าไหร่ น้ำเดียวเอาอยู่เลย
แล้วเช้านี้ดูเหมือนว่าเธอจะติดใจแบบเมื่อคืน แต่ก็ไม่รู้ว่ารอบนี้จะเย็ดเธอได้ชนะหนังxอีกหรือไม่ ตอนนี้ก็เริ่มเสียวอีกครั้งในจังหวะที่ยืนให้เธอดูดควยอยู่มันก็รู้สึกมีพลังว่าเราคือพระเอกหนังxฝรั่งที่อึดได้ตามทีเธอต้องการ เธอดูดอยู่ไม่นานเราก็มาเล่น 69 ต่อที่เตียงยังไม่ทันได้เลียหีเธอน้ำเธอก็เดินมาเต็มแล้ว ลงลิ้นไม่นานเธอก็ควบบอกว่าเสียวไม่ไหวหีแดงของเธอมันกลืนควยผมลงไปจนมิดด้าม ของดีแบบนี้จัดกี่ครั้งกี่ทีก็ไม่เบื่อ จับยกล้อซอยไม่หยุดเธอก็จัดเต็มร้องครางไม่หยุดเสียงเช่นกัน นอกสถานที่ครางได้สะใจที่สุด ตอนนี้ลืมหนังxไปเลย ว่าจะแข่งเย็ดกับหนังxสักหน่อย ตอนนี้ไม่ทันแล้วจัดไปก่อน แต่รู้สึกว่าความเงี่ยนมันจะมาเต็ม เย็ดกับเธอได้ท่าเดียวน้ำก็มาเสียแล้ว รีบบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วเธอก็บอกเอาเร็วๆเลยจะเสร็จเหมือนกัน แล้วตอนที่เสร็จก็ขอเป็นพระเอกหนังxอีกสักนิดขอน้ำแตกใส่หน้าเธอสักหน่อย แล้วก็พุ่งใสหน้าเต็มๆ มันสะใจกว่าตอนน้ำแตกในเสียอีก เดี๋ยวจัดกันต่อว่างทั้งวันอยู่แล้ว