เรื่องเสียว

ร้องขอจนเธอต้องยอมเล่นด้วย

เคยคิดเหมือนกันว่าอยากจะเล่นแบบแซนวิสบ้าง ขอแฟนหลายครั้งเธอก็บอกว่าผมนั้นบ้า จนในที่สุดผมก็พยายามจนสำเร็จ ผมพาเธอดื่มจนเมาแล้วก็ชวนเธอดูหนังxxแล้วก็บอกว่าอยากเล่นแบบนี้บ้าง (เล่นแบบรุม) เธอคงจะลำคานแล้วก็บอกว่ามา เลยวันนี้ตอนนี้เลย จัดให้เต็มที่ขอจัง ไม่เกินคำขอผมกับเพื่อนก็พร้อมแล้ว
ผมจัดการดูดปากเธอแล้วเพื่อนก็ช่วยจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด เพื่อนผมเริ่มเลียหีเธอแล้ว เธอดิ้นเสียวเล็กน้อยผมลงมาดูดนมเธอ เธอก็เริ่มครางรับ ตอนนี้ต้องหาตัวช่วยเธอในการครางคือหนังxxเธอจะได้มีเพื่อนครางไปด้วย มันได้ผลเมื่อหนังxxครางเธอก็ครางรับอย่างดังเพิ่มขึ้นแล้วเพื่อนผมไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็แทง ผมให้เธอชักว่าวตามไปด้วยเธอก็บีบควยอย่างแน่นแล้วก็เป็นอะไรที่สุดยอดผมที่สุด เธอมักจะชอบบอกให้ผมเย็ดเบิ้ลตลอด ประมาณว่าอยากได้หนักๆ เลยจัดให้สักครั้ง
เพื่อนผมเย้อจนเหนื่อยน้ำไม่แตกเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าหมา ท่านี้เข้าทางผม ผมให้เธอดูดควยไปด้วยเจอแทงไปด้วยมันก็เสียวไม่น้อย เธอดูดอย่างแรงคงจะเสียวไม่น้อย ท่านี้มันลงตัวที่สุดเดี๋ยวผมจะจัดบ้าง แล้วเพื่อนก็น้ำแตกตาผมเย็ดบ้าง เธอแทบจะคุกเข่าไม่ไหวแล้วแต่ผมจะเล่นท่านี้ต่อเพื่อนผมนอนให้แฟนผมดูดควยแล้วผมก็แทง ตอนนี้เสียวอย่างมากรูมันอุ่นที่สุด ยิ่งแทงก็ยิ่งเสียวเหมือนมีคนมาเชียร์พร้อม เข้าใจดีเลยว่าที่หนังxxเล่นกันหลายคนน้ำแตกช้าเพราะแบบนี้เอง
ซอยกว่าน้ำจะแตกเธอก็หมดแรงทิ้งตัวนอน แต่มันไม่จบเพื่อนผมต่อกับเธอด้วยท่ายกล้อจับเธอยกล้อแล้วแทงอีก เธอเหมือนจะไม่ไหวพยายามดันตัวเพื่อนผมออก แต่ช้าไปเสียแล้วเจอแทงมิดด้ามซอยไม่หยุดแบบนี้ผมก็เอาควยไปจ่อปากเธออีก เธอบอกหายใจไม่ทันเสียวเกินเธอเลยจับแล้วก็ว่าวให้ จนในที่สุดเพื่อนผมก็น้ำแตกอีกรอบรวมๆ แล้วนานมากหนังxxเป็นชั่วโมงจบกันไปเลย เธอบอกขอพักไม่ไหวเธอนอนหนีบหีไว้พร้อม แต่ผมเงี่ยนแล้วเห็นท่าตะแคงแบบนี้ผมก็จัดได้ แล้วก็ลากเธอมาที่ขอบเตียงแทงในท่าตะแคงแบบนี้มันเสียวมากที่สุด เธอก็ครางดังกว่าเดิมเธอบอกว่าเสียวทนไม่ไหวจะตายแล้ว ก็แน่นอนละโดนเย็ดเป็นชั่วโมงแบบนี้ต้องยอมแพ้แน่นอน แต่มั่นใจเลยว่าไม่เข็ดแน่ๆ