อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

เห็นน้องของแฟนดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดผมเลยต้องเข้าไปช่วย

ผมเห็นน้องของแฟนผมก็เป็นผู้หญิงมาแวะที่บ้านผมอยู่หลายครั้งช่วงนี้เจอก็จะไปมาบ่อย เรียนจบปวสแล้วอาจจะมาต่อที่กรุงเทพฯหรือไม่ก็อาจจะมาหางานทำก็เลยมาพักอยู่กับเรา ผมดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาเจอแบบนี้จะว่าไปแล้วเราก็ส่งสายตาให้กับกันอยู่ตลอดแต่ก็ยังไม่เคยได้ไปเลยสักครั้ง จนได้มาถึงในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดมันเป็นช่วงเวลาที่ผมกับเธอนั้นได้อยู่ด้วยกันสองคนผมได้ยินเสียงร้องครางมาจากในห้องของเธอเบา ๆ ผมเลยลองแอบดูว่า เธอนั้นทำอะไรอยู่ความเป็นจริงผมได้หาทางไปแอบดูเธออยู่เสมอเธอนั้นไม่มีทางรู้เด็ดขาดเพราะว่าผมทำอย่างเนียนที่สุดแล้วผมก็ได้เห็นว่าเธอนั้นกำลังนอนดูหนังx หรือไม่ก็คงจะกำลังดูหนังโป๊อะไรสักอย่าง แถมกำลังนอนตกเบ็ดอย่างมีความสุขด้วยผมปล่อยให้เธอทำไปก่อนสักระยะจนรู้สึกว่าเธอน่าจะเสร็จแล้วหรือว่าน่าจะพอใจแล้วผมก็เลยเรียกเธอและเข้าไปหาเธอ
กระซิบข้างหูของเธอเบาๆ เมื่อกี้ได้ยินเสียงเหมือนคนร้องครางเหมือนกับคนที่กำลังดูหนังโป๊เลยเธอก็บอกว่าไม่มีอะไรผมก็เลยจับมือเธอขึ้นมาแล้วก็เอามาดม เป็นการยั่วให้กับเธอนั้นมีอาการเล็กน้อย เธอหน้าแดงเขินอายหลังจากนั้นผมก็จูบกับเธออีกหน่อยแล้วก็เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอ น้ำมันยังคงเปียกแตกมาเต็มเธอจูบปากกับผมต่อในทันที ไม่มีคำพูดอะไรหลังจากนั้นแล้วผมก็ถอดกางเกงของเธอออกจนหมดช่วยไปลงลิ้นเลียให้กับเธอสร้างความเสียหายให้กับเธออีกนิด เสียงร้องกลางที่ได้ยินมาจากหนังโป้ ตอนนี้มันเป็นเสียงร้องค่าที่มาจากตัวเธอแล้ว เสียงของเธอนั้นช่างแผ่วเบาและหวานเป็นอย่างมากตอนนี้อารมณ์ของผมก็ทนไม่ไหวจับขาของเธอแยกออกมาแล้วก็เอามังกรของผมนั้นดันเข้าไป
มันเข้ากันได้ดีและมันเข้ากันได้ง่ายอาจจะเป็นไปได้ว่าเธอมีแฟนแล้วไม่ได้เจอกันหลายวันก็คงจะคิดถึง ก็คงจะออกอาการเงี่ยน อะไรประมาณนั้นแล้วก็มาถึงในจังหวะที่ต้องจัดเสียให้กับเธออย่างเต็มตัวได้แล้ว ผมรีบขยับแล้วก็รีบปล่อยให้กับเธอจนผมนั้นก็แทบจะทนไม่ไหวก็รีบบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจริงๆ เธอไม่ให้ผมดึงออกเธอเอามือจับก้นของผมเอาไว้ให้แน่นแล้วก็ให้แตกข้างในผมก็ปล่อยตามสิ่งที่เธอต้องการน้ำอุ่นๆ ของผมเข้าไปในตัวเธอแบบเต็มๆ สุดยอดที่สุดเลยในตอนนี้ได้ปล่อยน้ำแตกใส่รูของน้องเมียแบบนี้โคตรมีความสุข
หลังจากเราอยู่ในสภาพแบบนั้นประมาณ 3-5 นาทีของผมก็หลุดออกมาแล้วก็ มีรอยยิ้มจากเธอพูดกับผมว่าหนูกินยาคุมพี่ ก็ประมาณว่าเธอคงจะมีอารมณ์แล้วไม่ได้เจอกับแฟนอะไรอย่างนั้นก็เลย ให้ผมช่วยเธอสักหน่อยจะว่าไปก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับผม อยากจะดูแลน้องสาวอย่างเต็มที่ตอนนี้ได้ดูแลแบบนี้ ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวของเธอ