อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

กลับบ้านคราวนี้ไประลึกถึงความหลังกับเธออีกครั้ง

มีโอกาสได้กลับมาบ้านนอกแบบนี้ก็คิดถึงตอนที่ได้สาว ได้เย็ดกันที่ริมนาบรรยากาศมันดีมีกองฟางบังตาไว้นิดหน่อยแล้วก็เย็ดกันจำได้ว่าตอนนี้อายุประมาณ 20 เย็ดกับเพื่อนบ้านที่อายุพอๆ กันแต่ตอนหลังเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะพ่อแม่เธอให้เธอแต่งงานกับคนอีกบ้านดูแล้วก็เหมือนละครน้ำเน่า แต่สุดท้ายคนไม่ได้คู่กันก็ต้องเลิกกันซ้ำอยู่ดี ตอนนี้ก็ผ่านมาได้สัก 3-4 ปี และผมก็มีแฟนแล้วแต่เราก็คุยเป็นเพื่อนกันตลอด เรามีแต่สิ่งดีๆให้กันเสมอ
รอบนี้ผมกลับมาบ้านคนเดียวได้เจอกับเธอที่อยู่บ้านคนเดียวเช่นกัน เธอยังน่ารักและดูเซ็กซี่ไม่น้อยตอนนี้เธอก็โสดมีคนมาจีบบ้างแต่เธอก็ไม่ได้ชอบอาจเข็ดเรื่องความรัก แต่สำหรับผมช่วงนี้เงี่ยนไม่ได้เย็ดกับเมียมาก็เป็นอาทิตย์มันก็ค่อนข้างเจออะไรก็อยากไปหมด ตอนนี้เช้าเย็นดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าวแก้เงี่ยนตลอด พอได้เจอหน้าเธอผมก็คิดว่าเราอยากจะคิดถึงความหลังกันไม่น้อย
วันนี้เป็นวันหยุดเธอเราได้คุยกันเดินเที่ยวไปดูที่นาแล้วคุยกันเรื่องความหลัง ผมาจับมือเธอเดินไปด้วยกัน เธอก็ดูจะยังมีเยื้อใยกับผมไม่น้อย เข้าทางแล้ววันนี้ไม่ต้องชักว่าวแล้วได้เย็ดจริงแน่นพอไปถึงที่ใกล้กับที่เราเคยเย็ดกันผมก็เริ่มกอดเธอแล้วก็อ้อนบอกว่าคิดถึงเธอก็อายเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรบอกแค่ว่ากลัวคนมาเห็น แต่ไม่ทันแล้วควยแข็งแล้ว ผมหามุมพอที่มีที่บังรูดกางเกงเธอลงแล้วก็ค่อยๆ จ่อแทงหีเธอก็มีแต่น้ำมันลื่นพร้อมอย่างมาก เธอบอกแค่ว่าห้ามปล่อยในนะ นั้นคือสิ่งที่ผมอยากได้ยินอยู่แล้ว แล้วหนังโป้บ้านนอกก็เริ่มเล่นกันใหม่เล่นในท่าหมาที่ไม่มีคนเห็นอย่างแน่นอน จัดไปหนึ่งดอกอย่างเสียวคนมันเคยกัน และตอนนี้เราต่างคนก็ต่างมีความสุขไปด้วยกัน
ตกเย็นเราต่างมีความเงี่ยนไม่น้อยมองหน้ากันตลอด ผมชวนเธอออกไปเที่ยวในเมืองเธอก็ยินดี ผมรีบพาเธอเข้าโรงแรมเธอกอดจูบผมตั้งแต่ในรถ ดูดควยให้พร้อมฝีมือเธอเก่งขึ้นมาก เล่นหนังโป้ได้สบายเข้าห้องพักได้เราก็จัดกันอย่างไม่หยุด หนังโป้ที่โรงแรมก็จัดว่าเด็ดเรียกน้ำย่อยได้อย่างดี เราจัดกันอย่างต่อเนื่อง เย็ดเสร็จก็ไม่ปล่อยให้ได้พักเธอจับควยดูดต่อบอกว่าคิดถึงอันนี้มากๆหนังโป้ครางเธอก็คราง หนังโป้เย็ดเธอก็เร่งให้เย็ด ของมันเคยแต่สะกิดต่อติดกันแล้ว