ทั่วไป

Sex ไม่ได้จบหลังจากเสร็จกิจแต่มันเริ่มหลังจากนั้นต่างหาก

sex จุดเริ่มต้นที่หลายคนอาจจะเข้าใจว่ามาจากความรักความเข้าใจ แต่ในยุคปัจจุบันนี้มาจากสายตาที่มองกันด้วยความหวานฉ่ำ บางครั้งการเจอกันเพียงแค่ไม่กี่นาที ความในใจของทั้งคู่ก็พาไปสู่สรวงสวรรค์กันเป็นที่เรียบร้อย หนังโป๊เรื่องราวต่างๆว่า sex บนเตียงของเรานั้นจะเป็นรูปแบบไหนกันบ้าง ผู้ชายต่างก็คิดว่าถ้าได้จัดการกับผู้หญิงคนนี้จะทำให้เธอนั้นล้มทั้งยืน ผู้หญิงก็คิดว่าถ้าได้ลองลิ้มรสกับผู้ชายคนนี้สักครั้ง ก็จะทำให้เขานั้นติดอยู่กับลีลาของเธอตลอดไป แต่ใครจะรู้ว่าความเป็นจริงแล้วเรื่องราวเหล่านี้มันจะเกิดขึ้นหลังจากที่ได้สัมผัสกันครั้งแรกต่างหาก
Sex ที่แท้จริงเกิดขึ้นหลังจากที่เราได้รู้จักกันบนเตียงครั้งแรก การที่เราได้นอนด้วยกันครั้งแรกลีลาก็จะเร่าร้อนต่างคนต่างก็จะมีความสุขในเวลาแค่ไม่กี่นาที ตรงนี้เราจะเรียกกันว่าความใคร่ แต่ความรักที่แท้จริงและเซ็กที่แท้จริง จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ต่างหาก เมื่อเราได้ทำความรู้จักกันลึกซึ้งได้แลกเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างไปให้กันเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้ถึงจะรู้ว่าความต้องการของแต่ละคนนั้นอยู่ในจุดไหน เรื่องนี้ไม่มีใครสามารถจะอธิบายได้ถึงแม้ว่าจะเป็นคนทั้งคู่ได้คุยกัน แต่เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงนั้นจะพูดถึงเรื่องของ sex น้อยกว่าผู้ชายอย่างแน่นอน ผู้ชายจะเป็นฝ่ายร้องขอให้ผู้หญิงทำแบบนั้นทำแบบนี้ โดยที่ไม่เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วจะคิดเพียงแค่ว่า ถ้าเราจัดการทำให้เธอก่อนเริ่มต้นทำให้เธอเพียงเล็กน้อยส่วนที่เหลือเธอจะจัดการให้เราเอง
sex ในความคิดของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะเกิดแบบนี้ แต่ในความเป็นจริงก็ไม่ใช่เสียทั้งหมด อยากให้คุณผู้ชายได้ลองเข้ามาศึกษาเรื่องราว ของเซ็กที่แท้จริง จุดเริ่มต้นนั้นมาจากไหนและควรจะเริ่มต้นจากจุดไหนกันก่อน อยากจะอธิบายให้สั้นๆสำหรับการเริ่มต้นเรื่องราวของความรัก เรื่องราวของ sex ก็ตามแต่ เรื่องราวเหล่านี้คำโบราณนั้นยังคงใช้ได้ดีนั่นก็คือ เรื่องของสายตา ถ้าเราใช้สายตาเป็นจุดเริ่มต้น มันจะเป็นการเปิดประตูทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เหมือนที่เรามองผู้หญิงแล้วผู้หญิงเขาส่งสายตามาให้ เราจะรู้ดีเป็นอย่างมาก ว่าคืนนี้จะเร่าร้อนมากขนาดไหน
เรื่องของลีลาชายหนุ่มหรือเรื่องของการตอบสนองของผู้หญิง จะมีการแนะนำและมีการบอกกล่าวในจุดเล็กจุดน้อยที่เราอาจจะคิดแต่ไม่ถึง เชื่อว่าทุกวันนี้เราคงเคยดูหนังโป๊กันมาบ้าง แต่รู้หรือไม่ว่าทำไมเวลาที่เราดูเรื่องราวเหล่านี้จึงทำให้เรานั้นมีความรู้สึกที่แปลก ความเป็นจริงแล้ว sex เกิดจากเรื่องเหล่านี้จริงหรือ เราสามารถเข้าไปหาคำตอบ ด้วยตัวของเราเองได้ การที่เราได้ฟังเรื่องเล่ามาจากคนอื่นนั้น อาจจะมีข้อผิดพลาดหรือผิดเพี้ยน เพราะโดยส่วนใหญ่ ผู้เล่านั้นก็จะใส่ไข่ ใส่นม แล้วจะเล่าในเรื่องที่ตัวเองนั้นดูดี การได้รู้เรื่องราวที่แท้จริง ศึกษาหาข้อมูลด้วยตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ถูกต้องและเป็นเรื่องที่เชื่อถือได้ดีที่สุด สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น จำไว้เลย