อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

มีเมียแก่กว่านั้นดีนอนเฉยๆ ก็ทำให้เราได้หมด

เมื่อเธอชอบผม ผมก็จัดให้ แม้ผมจะอายุน้อยกว่าเกือบ 5 ปีแต่เรื่องของ sex มันเสมอกันและเท่ากันอย่างแน่นอน ก็เธอเมาเหล้าแล้วก็มาขอเบอร์โทรพร้อมกับเลี้ยงเหล้าโต๊ะผมอีก แค่นี้ผมก็ยอมเธอทุกอย่างแล้ว รวยหรือไม่ไม่เกี่ยวขอแต่สนุกและมีความสุขต่อกันพอ และเด็ดกว่านั้นเธอเย็ดได้ทุกท่าขนาดว่าเย็ดเสร็จขอให้เธอดูดควยให้ต่อเธอก็ทำให้
เรื่องมันมาจากคืนแรกที่เราได้เจอกันแล้วเธอก็หิ้วผม (ยอมให้หิ้ว) แล้วเรามาได้กันที่โรงแรมไม่อยากจะเชื่อว่าสาววัน 30 กับผมแค่ 20 ต้นๆ เธอจะเร้าใจกว่าสาวรุ่นเดียวกันเป็นอย่างมาก ลีลาเธอสุดยอดครางได้เสียงดังแบบหนังโป๊แต่ก่อนได้เย็ดกับสาวรุ่นเดียวกันผมต้องทำให้หมดเลียหีเย็ดทุกท่าไม่ครางสักเท่าไหร่ แถมขอให้ดูดควยก็ยากเสียเหลือเกินแต่มาตอนนี้ เจอพี่สาวคนสวย แค่ครั้งแรกก็คว้าควยผมไปดูดเต็มๆ ลีลาเธอดูดชักว่าวอย่างสุดยอด มันเหมือนกับที่เราได้ดูหนังโป๊ไม่มีผิด แถมขึ้นขย่มจนผมน้ำแตก ไม่พอใจยังลงมาดูดควยจะเอาอีก แน่นอนว่าความเก่งของเธอมันก็แข็งขึ้นแล้วก็เย็ดกันอีกครั้งคืนแรกจำได้แม่นเลยเสร็จไป 3 น้ำแล้วก็เมาหลับกันไป
ผ่านมาทุกวันนี้วันไหนที่เธอเงี่ยนเธอก็จะเริ่มก่อนเข้ามาดูหนังโป๊แล้วก็ตรงมาลูบควยแล้วก็ดูดควยให้ก่อนขนาดว่าผมยังไม่มีอารมณ์สักเท่าไหร่เธอก็ช่วยดูดเพิ่มความเงี่ยนจนได้ที่แล้วเธอก็จะขย่มเอง ขย่มจนพอใจแล้วก็ให้ผมแทงต่อ ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะเงี่ยนได้ทุกวัน และวันไหนที่ผมเงี่ยนแล้วเธอติดไฟแดงผมแค่บอกเธอว่าอยาก เธอก็ลุกมาดูดควยชักว่าวให้เต็มที่ น้ำแตกคาเต็มปากเธอก็ดูมีความสุขไม่น้อย และถ้าวันไหนเราเมามาด้วยกันวันนั้นไม่ต้องนอนกันเลย เธอจะทั้งร้องทั้งร่อนอย่างเต็มที่มีครางตลอดเวลาไม่สนใจเลยว่าผมจะไหวไม่ไหว ดีหน่อยที่ไม่ซาดิส
ทุกวันนี้ก่อนนอนเราจะดูหนังโป๊กันเกือบทุกคืนเธอบอกว่านอนไม่ค่อยหลับถ้าไม่ได้เย็ดกันเธอจะต้องมาขย่มผมก่อนนอนทุกวันเธอบอกว่าควยผมมันแทงโดนจุดพอดีขย่มไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกแล้ว ทุกวันนี้ไม่ต้องไปออกกำลังกายเลยเล่นกันบนเตียงทุกคืนมันได้ออกกำลังกายโดยไม่รู้ตัว ใครบอกว่ามีเมียอายุเยอะกว่าแล้วไม่ดี อย่าไปเชื่อต้องลองเอง