อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

ก่อนวันแดงเดือดมันก็ต้องหนักๆ เพราะเดี๋ยวหยุดหลายวัน

ผมเป็นคนชอบหนังxตั้งแต่สมัยเรียนพอเพื่อนมีหนังxใหม่ๆ ก็จะส่งมาให้ดูตลอด แต่ก่อนไม่เคยคิดดูหนังxไทยแต่อย่างใดก็หีไม่สวยควยดำ แต่ตอนนี้ต้องคิดใหม่หนังxไทยหีขาวและควยแดงแล้วอาจด้วยอาหารเสริมและอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผิวขาวทุกอย่างทำให้หีและควยของคนไทยสมัยนี้น่าดูไม่แพ้หนังxเกาหลี ญี่ปุ่นแต่อย่างใด
และวันนี้ก็ได้หนังxไทยมาใหม่ สุดยอดอย่างมากดูแล้วเธอไปเป็นดาราหนังได้สบายๆ ลีลาเย็ดของเธอถ้าได้อยู่ที่ต่างประเทศรับรองว่าได้เล่นหนังxดังอย่างแน่นอน ที่สำคัญเธอยิ้มได้น่ารักน่าเย็ดที่สุดตอนที่เธอดูดควยก็ยิ่งทำให้ผมอยากจะเอาควยให้เธอดูดบ้าง ผมแพ้สาวแว่นทุกครั้งที่ได้เจอ เมื่อก่อนเมียผมก็ไม่ได้ใส่แว่น แล้วจู่ๆเธอก็ไปตัดแว่นมาใส่เธอบอกไม่ไหวอยู่กับตัวเลขและหน้าจอจำเป็นต้องใส่ มาแบบนี้ก็เข้าทางสายหื่นอย่างผมในทันที วันไหนที่เธอเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนใส่แว่นไปด้วยมันก็จะเสียวนิดหน่อยผมก็จะเลือกดูหนังxที่ใส่แล้วก็บอกกับเธอว่า เห็นแค่แว่นก็เสียวแล้ว เมียก็รีบถอดแว่นทันที บอกไม่ไหวเจอแบบนี้ทุกคืนหีหลวมหมด อะไรกันที่รักแค่คืนละรอบเท่านั้นเอง แต่สำหรับผมรอบเดียวของผมอาจจะเท่ากับ 2 รอบของหลายๆคนก็เป็นได้
และวันนี้ผมก็ได้ดูหนังxไทยเจอสาวแว่นแล้วก็ดูกับเมียไปด้วยเมียก็บอกวันนี้ขอสักนิดจะได้นอนหลับ วันนี้นอนไม่หลับเลย ไม่รู้เป็นอะไรแล้วเธอก็เริ่มก่อนจัดดูดควยให้แบบสาวสายเงี่ยน ปกติกว่าเธอจะดูดควยให้ต้องเงี่ยนสุดๆไม่ก็ผมต้องเลียหีให้เธอเสียวสุดๆ เสียก่อนถึงจะทำให้ แต่วันนี้มาแปลกได้เจอเมียเงี่ยนแบบนี้นานๆครั้งมันก็สุดยอดแล้ว เธอดูดควยไม่นานก็ลุกขึ้นมาขย่มเลยเธอบอกเอาเสียวๆ นะ ทุกครั้งที่เย็ดกันก็เสียวจนร้องเต็มห้องไปหมดจัดให้ เธอเด้งขย่มจนเหนื่อย น้ำแตกเต็มที่ควยลื่นไปหมดแล้วก็จับยกล้อแว่นไม่ต้องถอดมันเสียวก็ตรงนี้แหละจัดหนักซอยไม่เลี้ยงเธอร้องเสียงหลง วันนี้เธอปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่มากๆ ซอยต่อเนื่องไม่หยุดแล้วก็จับเปลี่ยนอีกท่า เธอบอกสุดยอดที่สุดวันนี้ จับแทงในท่าหมาแล้วก็บอกกับเธอว่าแตกในปากนะ เธอตกลงหมดเสียวที่สุดแล้ว แล้วก็จัดการแตกพุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ อ้าปากค้างแทบจะไม่เข้าปากเลย แล้วพอเช้าเธอบอกแดงเต็มๆ รอบเดือนมานี่เองถึงได้เงี่ยนขนาดนี้