เรื่องเสียว

เจอผัวไปหนึ่งรอบเสร็จไปถึงสวรรค์ที่ 100 กันเลย

กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ดีๆ ก็มีอะไรโพล่มาข้างๆ แฟนที่รักเอาควยมาจ่อที่ปากแล้วก็บอกให้ดูดให้หน่อย เล่นแบบนี้เลยหรือ มาขนาดนี้ก็ต้องทำตามคำขอดูดควยได้สักพักเหมือนมีน้ำออกมาจากควยนิดหน่อย เหนียวมาเชียวดูหนังโป๊มาแล้วก็เงี่ยนทำไมต้องให้ดูดด้วยอยากก็เย็ดไปเลย เราก็นอนอ้าขารออยู่แล้ว
แต่เขาก็ไม่เบาจัดการเล่น 69 กับเราไปด้วย น้ำก็มาเช่นกันความเงี่ยนจากที่ไม่มีตอนนี้มันล้นออกมาเป็นน้ำใส่ๆ แล้ว เห็นตั้งแต่แรกแล้วว่ากำควยดูหนังโป๊ไว้ตลอด คิดแล้วว่าถ้าน้ำแตกกับหนังโป๊จะตัดควยทิ้งมีหีให้เอาไม่เอาไปชักว่าวเสียแบบนั้น แต่ตอนนี้ความเสียวมาเต็มแล้วเขาเลียได้เก่งมากๆ เขาสามารถเลียหีให้น้ำแตกได้แบบไม่ต้องสอดใส่ ยิ่งถ้าน้ำแตกไปแล้วมันก็ยิ่งเสียวได้อีก ก็ตอนที่ได้เย็ดจริงเขาก็จะจัดการแทงไม่หยุดซอยเรื่อยๆ เขาบอกว่าหยุดเมื่อไหร่น้ำแตกทันที ก็จะซอยไปช้าๆ แล้วก็มาเร่งในตอนที่น้ำใกล้แตกมันก็จะเสร็จกันไปอีกครั้ง ยิ่งตอนที่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันไปด้วยเขาก็จะเลียหีไปให้เราดูหนังโป๊ไปตอนนี้แหละที่เป็นสุดยอดของการเย็ดที่สุด
แล้ววันนี้รู้สึกแปลกนิดหน่อยเขาเริ่มจัดการเย็ดกับเราแล้ว ตอนนี้เขาซอยไม่หยุดคิดว่าเขาคงจะเสร็จแล้วแต่มันเปลี่ยนไปเขาซอยยังไม่เสร็จน้ำยังไม่แตกเขาจัดการเปลี่ยนท่าเราก็น้ำแตกไปแล้วก็คิดว่าเขาต้องใช้ยาแน่นๆ แต่เขาบอกไม่ได้ใช้แค่วันนี้ดูหนังโป๊แล้วชักว่าวน้ำแตกไปก่อนก็เท่านั้น เรียกว่ารูดน้ำแรกออกไปก่อนแล้วค่อยมาจัดน้ำ 2 ต่อกับเรา แบบนี้เองแบบนี้ก็สุดยอดไปเลย ไม่ต้องไปใช้ยาอะไรแล้วแล้วเขาก็เริ่มเปลี่ยนท่ากับเราอีก รู้สึกว่าเขาเริ่มจะเหนื่อยเล็กน้อยเขาบอกให้เราจัดการขึ้นขย่มแทนบ้าง ได้หมดตอนนี้เราก็เสร็จแล้วเสร็จอีกได้นานๆแบบนี้บ้างก็เสียวเสร็จดีไม่น้อย ขย่มอยู่พักใหญ่เข้าบอกไม่ไหวเขาจะเสร็จแล้ว แล้วเขาก็มาจัดการจับขาเราพลาดที่บ่าท่านี้สุดยอดที่สุด มันเสียวที่สุด แล้วก็ซอยอย่างเร็วตอนนี้น้ำแตกเต็มไปหมดเราก็ร้องครางแบบลืมตัวไปด้วย ไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว เสียวไปถึงสวรรค์ชั้นที่ 100 ได้แล้วมั้งตอนนี้ แล้วในที่สุดเขาก็เสร็จจนได้น้ำออกเล็กน้อยความสุขสุดยอดที่สุดเจอแบบนี้บ่อยๆมันก็จะหน้าใสแน่นอน เขาใจแล้วเวลาที่เพื่อนมาทำงานแล้วหน้าใสก็คงจะเหมือนเราตอนนี้นี่เอง