เรื่องเสียว

ครั้งแรกที่หนูได้มานอนกับแฟนแบบเต็มคืน ดูหนัง x จนตาค้างเลย

ตรงนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่หนูได้มานอนกับแฟน หนูเป็นแฟนกับเขา ได้ประมาณ 1 ปีแล้วแล้วเพิ่งจะได้มีความสุขกันแบบสุดยอด เรียกว่าเพิ่งจะได้มาเล่นเสียวกันประมาณ 1 เดือนเท่านั้น แล้วเราก็เริ่มวางแผนการจะออกมาท่องเที่ยวสัก 2 วัน 1 คืน เป็นการออกมาท่องเที่ยวแบบสบายใจ ใช้เวลาเก็บเงินกันสักนิด ก็เพราะว่าเรายังเป็นนักเรียนยังไม่ได้มีรายได้อะไรมากนัก ก็พอจะมีเงินสักพันกว่าบาทก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกมาท่องเที่ยวกันแล้ว การออกมาแบบนี้ทำให้เรานั้นมีความสุขมาก มาถึงในช่วงเย็นเข้าห้องพักเรียบร้อย หนูกับแฟนก็เริ่มบรรเลงหมดของหนัง X เล่นเสียวกันตั้งแต่ในห้องน้ำเลย เขาก็ทำให้หนูมีความสุขมาก เขาก็บอกว่ามาอยู่แบบนี้ไม่ต้องเก็บอาการแล้ว อยากจะร้องครางแบบไหนอยากจะเป็นอย่างไรทำอย่างไร ก็จัดหนักจัดเต็มได้ทั้งหมดเลย เขาบอกหนูแบบนี้แล้วหนูก็จัดเต็มให้กับเขา

ได้ร้องครางเล่นเสียวกับเขาตั้งแต่ในตอนแรก เป็นอะไรที่สบายใจเป็นอย่างมาก ก็ไม่ได้คิดมาก่อนเลยว่าถ้าเราได้ร้องการเสียงดังแบบนี้ มันจะมีความสุขหรือมีความสบายใจถึงขนาดนี้กันเลยเหรอ แล้วก็พักยังไม่ทันจะถึง 1 ชั่วโมง แฟนของหนูก็มาเปิดหนัง X แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันต่อ ตรงนี้แหละมันทำให้เรานั้นได้อยู่กันอย่างสนุกสนาน ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเขาจะจัดให้กับหนูถึง 3 รอบตั้งแต่ช่วงเย็นมาจนถึงช่วงหัวค่ำ ตอนนี้ประมาณเพียงแค่ 2 ทุ่มเท่านั้น ทุก 1 ชั่วโมงเขาจะเล่นเสริมกับหนู 1 รอบเลย หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าเพราะว่าเราเปิดดูหนังโป๊กันตลอด ก็เลยทำให้เรานั้นมีอารมณ์อย่างต่อเนื่อง มีความสุขมีความสนุกแบบนี้ มันจะหาจากที่อื่นที่ไหนก็คงจะไม่เจออีกแล้ว โดยเฉพาะในรอบที่ 3 ที่หนูได้เล่นเสียวกับเขา บอกได้เลยว่าตอนแรกหนูคิดเลยว่าจะจัด 4-5 รอบหนูก็ไม่กลัว แต่พอโดนเข้าไปรอบนี้หนูถึงขั้นออกอาการตัวสั่นกันเลย

หนูเคยเห็นที่เขาเล่นกันหนัง X หรือพวกหนังโป๊เขาจัดกันเป็น 10 นาที 20 นาที แต่หนูกับแฟนยังไม่เคยเล่นกันนานขนาดนั้น แต่มาโดนเข้าไปตอนนี้หนูรู้เลยว่า ทำไมผู้หญิงถึงร้องครางจนหมดแรงไปทั้งหมด เพราะแฟนของหนูเขาบอกว่าน้ำยังไม่แตกแต่มันก็ยังเสียวอยู่ แล้วมันก็ยังแข็งสู้กับหนูแบบไม่ถอย จัดหนักให้กับหนูประมาณ 10 กว่านาทีถึงจะได้ ร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้งลืมหมดทั้งตัวเลยทีเดียว เขาเปลี่ยนลีลาการเล่นเสียวกับหนูแบบไม่ซ้ำท่ากันเลย เล่นเอาหนูนั้นตัวสั่นไปหมด ก็เพราะว่ามันเสียวจนหมดแรงแล้วด้วย นี่คงเป็นการเปิดจุดเสียวให้กับหนูแบบเต็มตัวครั้งแรก ก็ยอมรับเลยว่าพอมันถึงจุดสุดยอดแล้ว มันจะเสร็จได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก จนในที่สุดตอนที่เขาเสร็จหนูรู้เลยว่า นี่คือการเล่นเสียวที่สมบูรณ์แบบที่สุด หนูออกอาการตัวกระตุกแบบที่ไม่รู้ตัว ประมาณ 3-4 ครั้ง แล้วขาของหนูก็สั่น หีของหนูก็สั่งไปด้วย มันโดนจนหนักเรียกว่าแทบจะระบมเลยทีเดียว แต่มันก็มีความสุขที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน นี่แหละเรียกได้ว่าความสุขในระดับสุดยอด ผู้ใหญ่เขาก็คงจะเป็นแบบนี้แน่นอน