อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว

แค่เห็นยิ้มก็ควยแข็งแล้ว

ใครที่เย็ดไม่เป็นคงไม่มีแน่นอน และแน่นอนกว่านั้นใครที่เห็นหีแล้วควยไม่แข็งนั้นก็ต้องรีบไปลองหาที่แทงดูได้แล้ว อาจจะต้องหาหมอเพิ่มพลังท่านชาย ทิ้งไว้นานๆ อาจเสียของไปโดยไม่รู้ตัว อย่างผมยังไม่ทันได้เห็นหีแค่ได้เห็นยิ้มผมก็แข็งพร้อมแทงแล้ว ที่แน่ๆ วันนี้เห็นยิ้มมาอีกแล้วคงอยากจะเจ็บจิ๋มเลยมายิ้มให้ผม
แล้วก็เริ่มได้เสียวกัน หีเธอมันเป็นอะไรที่รัดแน่นอย่างดี หีเธอดูเหมือนเป็นหี 4 มิติที่เขาคุยกันทั้งโหนกและนูนอย่างมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าหีเธอจะใหญ่ได้ขนาดนี้ตัวเล็กแค่ 155 เซนแต่นมและหีมันเต็มมือไปหมดเจอแบบนี้ไม่ลงลิ้นคงไม่ได้ล่องของเธอมันน่ายิ่งนักแค่ลงลิ้นแรกเธอก็แอ่นตัวรับอย่างเต็มที่ของแบบนี้แหละที่เขาเรียกของดีที่ควรแค่แห่งการแทง เด้งดีแบบนี้ก็จับแทงไปเลยก็แล้วกันแยกขาออกแล้วก็ปล่อยให้ควยค่อยไหลเข้าไปในหีมันเข้ากันได้ไม่ยากเพราะขนาดของเธอมันใหญ่พอที่จะกลืนควยพร้อมกัน 2 อันได้อย่างสบายมาถึงตอนนี้ก็ต้องซอยไม่หยุดหีมันรัดเดี๋ยวน้ำจะแตกเสียก่อน แต่ด้วยความฝึกฝนมาอย่างชำนาญแน่นอนว่ามันต้องสู้กับเธอได้ เธอทั้งร้องทั้งครางอย่างเต็มที่และไม่ยอมแพ้ผมง่ายๆ เด้งรับตลอดเวลามีแรงเท่าไหร่ผมก็ใส่ไปให้เธอจนหมด ตอนนี้รู้สึกว่าใกล้ถึงสวรรค์แล้วน้ำเริ่มเดินทางมาตามสายไม่ปล่อยให้เธอต้องรอนาน แล้วก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว แล้วจับขยับให้แน่นซอยไม่หยุดเธอมองหน้าบอกเร็วๆเลย ไม่ไหวเหมือนกันแล้วผมก็พ่นน้ำใส่หีเธอเต็มๆ แบบที่เธอต้องร้องครางไปอีกหลายนาที
เธอปล่อยตัวให้มันเป็นไปอย่างสบายๆ น้ำค่อยไหลออกจากรูเธออย่างช้าๆมันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ มีอาการกระตุกเล็กๆตามมาอีกด้วย เธอเสร็จจริงๆ หีเธอมันรัดได้สุดยอดที่สุด เธอก็บอกกับผมว่าผมเย็ดได้เร้าใจมาก เย็ดได้ถึงสวรรค์อย่างที่ต้องการที่สุด แล้วเธอก็เข้ามากอดผมแล้วก็จับที่ควยเล่นอีกนิดหน่อย รีบบอกกับเธอเลยว่าจับเล่นแบบนี้ถ้ามันแข็งต้องรับผิดชอบเธอยิ้มแล้วก็บอกว่าถ้าเจ๋งจริงต้องแข็งได้ แล้วเธอก็เล่นไปไม่นานมันก็เริ่มก่อตัวขึ้นมาใหม่เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าจะลองดูอีกนิดว่าจะไหวหรือเปล่าแล้วเธอก็ดูดควยผมทันที เด็ดจริงๆแม่สาวน้อยคนนี้ เจอแบบนี้ทุกคืนมีหวังน้ำหมดตัวแน่ผม