เรื่องเสียว

แค่ปิดประตูห้อง ฉากหนัง x ก็มาเต็มห้องในทันที

ผมไปรับแฟนของผมมาอยู่ด้วยกันในวันนี้ แค่เริ่มปิดประตูห้องก็เริ่มได้เล่นฉากเล่นเสียวกัน ผมปิดประตูห้องเสร็จไม่ต้องล็อคเพราะว่าเราอยู่กันเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ยังไม่ทันที่จะได้เปิดแอร์อยู่ด้วยกัน เธอก็มามองหน้าผมแล้วก็จูบ หลังจากนั้นเธอก็ล้วงเข้ามาที่น้องชายของผม เดี๋ยวโชว์ความเซ็กซี่ที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ตอนแรกผมคิดเอาไว้ว่าเดี๋ยวจะเปิดดูหนัง x แล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับเธอ แต่ดูเหมือนว่าตั้งแต่ผมไปรับเธอเราได้คุยกัน เธอก็บอกว่าเธอคิดถึงผม เราไม่ได้เจอกันมา 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมามาจนวันนี้ในวันจันทร์ ผมก็ไม่ได้เล่นเสียวกับเธอมาประมาณ 4 วันหรือ 5 วันด้วย ช่วงที่เราติดสอบเราก็ตั้งใจในการเรียนอย่างเต็มที่ เรียกว่าเราคุยกันเข้าใจทุกอย่างทั้งหมด ความโชคดีของเราทั้งสองคนคือ เราเข้าใจกันเราไม่หึงหวงกันสักเท่าไหร่ถ้าไม่ได้มีอาการจนเกินเหตุ ทำให้หลายคนก็เลยไม่ได้เป็นห่วงเรา ถ้าพูดถึงในเรื่องของการเรียนยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงเลย ไม่ต้องไปเรียนพิเศษอะไรให้ยุ่งยาก ผมเก่งหนึ่งทางเคยเก่ง 1 ทาง ก็เลยได้สอนกันทุกอย่างทั้งหมด มาถึงในตอนนี้ก็เลยได้สอนบทของความรักด้วยกันด้วย

เธอล้วงน้องชายของผมแล้วมันก็แข็งพร้อมทุกอย่างทั้งหมด แค่เริ่มต้นเธอก็คุกเข่าอยู่ตรงหน้าผมแล้วก็ลงไปดูดให้กับผมในทันที ผมก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า มันจะเป็นอะไรได้ดีถึงขนาดนี้เลยหรือ มันจะมีทุกอย่างที่พร้อมมากถึงขนาดนี้เลยหรือ เธอก็คงอยากจะได้กับผมเหมือนกัน เธอบอกว่าประจำเดือนของเธอเพิ่งหมดเมื่อวานนี้ เธอดูดแล้วก็ยิ้มให้กับผม ตรงนี้ผมคิดเลยว่าผมจะได้น้ำแตกในจะได้เห็นน้ำสีขาวของผมไหลออกมาเหมือนกับที่เราได้เห็นมาจากหนัง x แค่นี้ก็มีความสุขคิดได้ครบทุกอย่างทั้งหมดแล้ว ตอนนี้ในใจของผมคิดแค่เพียงว่า จะทำอย่างไรให้มันสะใจและมีความสุขที่สุด แค่เริ่มต้นเจอเธอดูดเข้าไปผมก็ทนไม่ไหวแล้ว ผมจะขอเล่นท่า 69 กับเธอ แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่พร้อมเธอบอกว่ากลัวว่ายังมีประจำเดือนติดอยู่ ผมเคยเช็คเรื่องราวเหล่านี้ผู้หญิงมักจะกลัวว่ามีกลิ่นคาว เธอก็เลยยังไม่พร้อมแต่เธอทำให้กับผมทุกอย่าง แล้วเธอก็ให้ผมนอนอยู่บนเตียงหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นมาอยู่บนตัวของผม

เธอเล่นให้กับผมบรรเลงเพลงรักอย่างเต็มที่ตั้งแต่ครั้งแรก แบบนี้แหละทำให้ผมนั้นหลงรักเธอจนสุดหัวใจใครจะไปคิดว่า สิ่งที่ดีสิ่งที่พร้อมทุกอย่างทั้งหมด มันจะมาเซ็นแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน รู้แค่เพียงว่าในวันนี้ ผมได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอ เธอโชว์ลีลาการเล่นเสริมครับผมแถมร้องคางเหมือนกับพวกที่เล่นหนัง x ไม่มีผิดเลยแม้แต่นิดเดียว ตรงนี้แหละเรียกได้ว่ามันเป็นอะไรที่ดีต่อความรู้สึกเป็นอย่างมาก หลังจากเธอขึ้นมาอยู่ตัวผมได้ไม่นาน เธอก็เริ่มร้องครางแล้วผมก็จับสะโพกของเธอ เวลาอาจจะไม่ได้ยาวนานเท่าไหร่แต่มันทำให้เรานั้นเข้ากันได้เป็นอย่างดีที่สุด แล้วผมก็บอกว่าผมไม่ไหวแล้ว มาถึงจุดสุดยอดของผมผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกในเข้าไปในตัวของเธอ อาการแบบนี้ผมรู้เลยว่ามันตอดของผมแบบที่ไม่ยอมหยุด มีความสุขที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน มีแฟนที่ขี้เล่นและขี้เอา ก็ดีแบบนี้เอง