เรื่องเสียว

พักเที่ยงแบบนี้ไม่มีใครอยู่ ดูคลิปโป๊แล้วแอบเล่นเสียวกันดีกว่า

วันนี้ช่วงเวลาพักเที่ยงไม่มีคนอยู่ ถือได้ว่าเป็นทางที่สะดวก ผมกับกิ๊กของผมก็เริ่มมองหน้ากันแล้วก็นัดแนะกันไปในมุมที่เราพอจะเล่นเสียวกันได้ มุมนี้มันมีทางออกหลายทาง ซึ่งแต่ละทางออกก็ต้องผ่านตรงนี้ก่อน เรียกว่าเสร็จแล้วเราแยกกันออกคนละทางก็ไม่มีใครรู้อย่างแน่นอน มันเป็นมุมหลังตึกที่พอจะเล่นเสียวกันได้ ผมนั้นได้ส่งคลิปโป๊ ให้กับเธอได้ดูเรียกว่าเป็นการปลุกอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี ดูเหมือนว่าเธอก็อยากจะเล่นเสียงกับผมด้วย เธอก็เป็นคนส่งสายตาแล้วก็มาจับมือผมตั้งแต่ในที่ทำงาน ประมาณว่าตอนเที่ยงนี้เดี๋ยวได้กัน เพราะว่าตอนเย็นแฟนของเธอก็จะมารับมันก็คงไม่ได้กันอย่างแน่นอน เหตุการณ์มันมีเวลาสั้นแบบนี้ก็ต้องเอากันสักหน่อย

ช่วงเวลาเที่ยงเราก็รีบไปที่มุมตรงนั้นกันก่อน เราฝากกันซื้อกับข้าวแล้ว ยังพอมีเวลาสัก 10 นาที แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้เรานั้นมีความเสียวแบบสะใจ เธอใส่กระโปรงสั้น ดึงกระโปรงขึ้นมาแล้วก็ให้ผมถอดกางเกงในออก ผมก็เห็นได้เลยว่าน้ำของเธอก็มาเต็มด้วยเหมือนกัน ความที่เรามีเคมีที่ตรงกันมีหลายอย่างที่ตรงกัน มันก็อยากได้ด้วยกันแล้วแต่เธอก็ยังคงบอกว่า ที่ยอมเพราะว่า ผมนั้นไปอ้อนกับเธอ รีบทำเร็วๆ หน่อยก็แล้วกัน แต่ผมว่าเธอก็อยากได้แหละ คงจะได้ดูคลิปโป๊ แบบประมาณเป็นสาวญี่ปุ่นที่เขาเล่นกันในที่ทำงาน มันก็ได้ความสนุกความเสียว แล้วเธอก็คงอยากได้อย่างแน่นอน ไม่ได้กับผมมาหลายวันแล้วด้วย ก็ต้องจัดกันหน่อย

ใช้เวลาไม่นานนักผมก็เสียบเข้าไปจนไม่ได้ เธอก็เริ่มร้องทางออกมาเบาๆ ผมก็บอกว่าเสียวเหลือเกิน เธอก็บอกกับผมด้วยว่าเสียวที่สุด เมื่อทุกอย่างมาแบบนี้ก็ซอยแบบไม่มียั้งกันเลย เสียงที่เราซอยด้วยกันมันก็เริ่มมีออกมาบ้าง แต่ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วขอได้จัดให้กับเธออย่างหนักอย่างเต็มอิ่มก็พอใจที่สุด ดูเหมือนว่าเธอก็จะเสียวจนหน้าดำหน้าแดงกันหมดแล้วในตอนนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจและโคตรมีความสุขที่สุดเลย จนในที่สุดผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว ผมอยากจะปล่อยข้างในให้กับเธอเป็นอย่างมากแต่ก็คงจะไม่ได้ เพราะว่าเราได้ตกลงกันมาแล้ว แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยออกมา ข้างนอกอยู่ด้านข้าง เรียกว่าตอนนี้ได้เสียวเพียงแค่ 99% เท่านั้น ถ้าได้แตกในให้กับเธอมันก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน ก็ถือว่าเป็นอาหารจานด่วนที่ได้เล่นเสียวกันตอนเที่ยง ก็เล่นเอาสนุกสนานกันไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เอาไว้วันไหนถ้าเรามีเวลาว่างออกไปด้วยกันในช่วงกลางวัน ก็คงจะได้จัดหนักจัดเต็มสนุกกว่านี้ วันนี้เอาแค่นี้กันไปก่อน แล้วเราต่างคนก็ต่างออกกันไปคนละทิศคนละทาง ไม่ให้กล้องได้มองเห็นไม่ให้คนอื่นได้รู้ แค่นี้ก็ได้สนุกกับสาวออฟฟิศ ได้เล่นกิ๊กกันแบบอย่างเต็มอิ่มแล้ว นี่แหละชีวิตของกิ๊กที่อยากจะสนุกสนานกัน เมื่อเราเหงาแล้วมีอารมณ์เงี่ยน เมื่อไหร่ก็จัดกันได้ทุกที่ทุกเวลาอยู่แล้ว